Showbiz

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý hẹn hò ở nhà hàng Michelin Hong Kong

Hồ Ngọc Hà và ông xã ghé nhà hàng hai sao Michelin nổi tiếng ở Hong Kong, thưởng thức các món ăn Trung Hoa.

Sang Hong Kong dự đám cưới, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có chuyến đi Hong Kong cách đây ít ngày dự đám cưới. Nhân dịp này, vợ chồng nữ ca sĩ tranh thủ thời gian ‘trốn con’ để hẹn hò lãng mạn ở nhà hàng sang trọng.

Tối 2/12, bà xã Kim Lý chia sẻ một số khoảnh khắc dùng bữa tại nhà hàng Lai Ching Heen - một trong những nhà hàng Trung Hoa tốt nhất thế giới, đạt hai sao Michelin trong 14 năm liền. Nhà hàng nằm trong khách sạn Regent Hong Kong sang trọng, ngay phía trước Đại lộ Ngôi sao và view thẳng ra vịnh Victoria.

Tối 2/12, bà xã Kim Lý chia sẻ một số khoảnh khắc dùng bữa tại nhà hàng Lai Ching Heen – một trong những nhà hàng Trung Hoa tốt nhất thế giới, đạt hai sao Michelin trong 14 năm liền. Nhà hàng nằm trong khách sạn Regent Hong Kong sang trọng, ngay phía trước Đại lộ Ngôi sao và view thẳng ra vịnh Victoria.

Devoting himself to his craft for over 30 years, Executive Chef Lau Yiu Fai continues to deepen his knowledge and appreciation of Cantonese cuisine – constantly perfecting and refining signature delicacies. Wok-fried Wagyu with Termite Mushrooms and Garlic is one of the dishes that illustrate Chef Lau’s sophisticated techniques in creating dishes that surprise and delight our guests.Tickle your taste buds at Yan Toh Heen with Wok-fried dishes – always favourites in traditional Cantonese cuisine. For a signature delicacy, indulge in Executive Chef Laus Wok-fried Wagyu with Termite Mushrooms and Garlic – rich and flavourful with melt-in-your-mouth wagyu beef, rare ingredients and a touch of crispy garlic – for texture and spice.

Một trong những món gây ấn tượng với vợ chồng nữ ca sĩ là thịt bò wagyu xào nấm mối và tỏi – một trong những món ăn thể hiện kỹ thuật tinh tế của đầu bếp Trung Hoa với kỹ năng xào bốc khói wok-fried. Thịt bò wagyu đậm đà, thơm ngon, mềm như tan chảy trong miệng, ăn kèm chút tỏi thát lát chiên giòn rụm, kích thích vị giác.

Đến nhà hàng Trung Hoa, thực khách không thể bỏ qua món vịt quay Bắc Kinh kinh điển. Vợ chồng Hà Hồ gọi một phần, được phục vụ với đầy đủ các loại đồ ăn kèm như vỏ bánh, hành lá chẻ, ớt chuông, dưa chuột thái dài cùng ba loại nước tương, nước xốt đặc trưng. Món ăn này phải đặt trước vì phải chế biến rất cầu kỳ. Khi ăn, đầu bếp đích thân đẩy xe phục vụ ra bàn khách và trình bày kỹ năng thái thịt. Phần da vịt ở ức luôn được lọc ra một phần riêng để cuốn ăn trước, vị béo, giòn giòn. Những phần thịt còn lại được thái mỏng một phần, một phần để chế biến các món khác như xào hoặc nấu cháo.

Đến nhà hàng Trung Hoa, thực khách không thể bỏ qua món vịt quay Bắc Kinh kinh điển. Vợ chồng Hà Hồ gọi một phần, được phục vụ với đầy đủ các loại đồ ăn kèm như vỏ bánh, hành lá chẻ, ớt chuông, dưa chuột thái dài cùng ba loại nước tương, nước xốt đặc trưng. Món ăn này phải đặt trước vì phải chế biến rất cầu kỳ. Sau đó, đầu bếp đích thân đẩy xe phục vụ ra bàn khách và trình bày kỹ năng thái thịt. Phần da vịt ở ức luôn được lọc ra một phần riêng để cuốn ăn trước, vị béo, giòn giòn. Những phần thịt còn lại được thái mỏng một phần, một phần để chế biến các món khác như xào hoặc nấu cháo.

Nhà hàng do bếp trưởng Lau Yiu Fai có 30 năm kinh nghiệm đứng bếp, là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất ở Hong Kong. Nhà hàng phục vụ theo set hoặc gọi món, trong đó có menu 8 món được nhiều người gọi, bao gồm: Bào ngư nguyên con om với đậu phụ và hải sản xốt hàu, thịt bò Kagoshima wagyu chiên, cơm chiên măng gói trong lá sen.

Nhà hàng do bếp trưởng Lau Yiu Fai có 30 năm kinh nghiệm đứng bếp, là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất ở Hong Kong. Nhà hàng phục vụ theo set hoặc gọi món, trong đó có menu 8 món được nhiều người gọi, bao gồm: Bào ngư nguyên con om với đậu phụ và hải sản xốt hàu, thịt bò Kagoshima wagyu chiên, cơm chiên măng gói trong lá sen.

Sau khi dùng bữa tối, vợ chồng Hồ Ngọc Hà thưởng thức set trà bánh ở The Lobby Lounge. Nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày, từ bữa sáng, trưa, tối với thực đơn món Quảng Đông kết hợp đồ Âu, trong đó nổi tiếng với món bánh mì kẹp thịt bò Wagyu phô mai, tôm hùm, cơm gà Hải Nam và mì laksa lemak.

Sau khi dùng bữa tối, vợ chồng Hồ Ngọc Hà thưởng thức set trà bánh ở The Lobby Lounge cũng nằm trong khách sạn. Nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày, từ bữa sáng, trưa, tối với thực đơn món Quảng Đông kết hợp đồ Âu, trong đó nổi tiếng với món bánh mì kẹp thịt bò Wagyu phô mai, tôm hùm, cơm gà Hải Nam và mì laksa lemak.

Tuy nhiên trà chiều mới là điểm nhất của nhà hàng này. Hà Hồ đăng ảnh set trà và bánh ngọt được bày biện cầu kỳ. Đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng Hong Kong Andy Yeung giám sát việc lựa chọn bánh ngọt, sử dụng các nguyên liệu cao cấp như bơ Beillevaire của Pháp và trái cây theo mùa từ Nhật Bản, trứng cá muối để sáng tạo bánh sandwich, bánh ngọt và bánh con sò Madeleines.

Tuy nhiên, trà chiều mới là điểm nhấn của nhà hàng này. Hà Hồ đăng ảnh set trà và bánh ngọt được bày biện cầu kỳ. Đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng Hong Kong Andy Yeung giám sát việc lựa chọn bánh ngọt, sử dụng các nguyên liệu cao cấp như bơ Beillevaire của Pháp và trái cây theo mùa từ Nhật Bản, trứng cá muối để sáng tạo bánh sandwich, bánh ngọt và bánh con sò Madeleines.

Hồ Ngọc Hà và ông xã nghỉ tại khách sạn nơi diễn ra đám cưới để tiện di chuyển. Đây là một khách sạn sang trọng ở Hong Kong, nằm sát biển nên có thể ngắm hoàng hôn đỉnh chóp.

Hồ Ngọc Hà và ông xã nghỉ tại khách sạn nơi diễn ra đám cưới để tiện di chuyển. Đây là một khách sạn sang trọng ở Hong Kong, nằm sát biển nên có thể ngắm hoàng hôn ‘đỉnh chóp’.

Từ cửa sổ phòng mình, Hà Hồ có thể ngắm đảo Hong Kong và vịnh biển về đêm. Khách sạn sở hữu 497 phòng ở bán đảo Kowloon, được xây dựng từ năm 1980, nổi tiếng với một loạt nhà hàng và dịch vụ ăn uống cao cấp, gợi nhớ về thời kỳ huy hoàng của trung tâm ẩm thực Tsim Sha Tsui.

Từ cửa sổ phòng mình, Hà Hồ có thể ngắm đảo Hong Kong và vịnh biển về đêm. Khách sạn sở hữu 497 phòng ở bán đảo Kowloon, được xây dựng từ năm 1980, nổi tiếng với một loạt nhà hàng và dịch vụ ăn uống cao cấp, gợi nhớ về thời kỳ huy hoàng của trung tâm ẩm thực Tsim Sha Tsui.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button