Showbiz

Thanh Hằng khoe ảnh nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng, để lộ chi tiết là “nóc nhà” quyền lực

Thanh Hằng lần đầu chia sẻ hình ảnh du lịch cùng chồng sau đám cưới.

Vào cuối tháng 10/2023, Thanh Hằng chính thức nhập hội “vợ người ta” khi tổ chức hôn lễ sang trọng với nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Cũng tại bữa tiệc cưới này, nữ siêu mẫu thoải mái công khai thông tin về chồng để nhờ mọi người “dòm ngó”. 2 tuần sau đám cưới, vợ chồng Thanh Hằng – Nhật Minh có chuyến nghỉ dưỡng, hưởng tuần trăng mật cùng nhau.

Theo đó, vợ nhạc trưởng Nhật Minh đăng tải khoảnh khắc bình yên khi cả hai ngồi bên nhau để cùng ngắm phong cảnh hùng vĩ. Thanh Hằng còn trêu ông xã: “Ngắm cảnh chứ không phải mua bất động sản nha ông ơi. Ngọn đồi đó tiền đâu mà mua ông ơi”. Dù không để lộ biểu cảm nhưng qua câu nói của Thanh Hằng, cư dân mạng cũng phần nào nhận ra cô đang rất vui vẻ tận hưởng những giây phút bình yên bên Nhật Minh.

Thanh Hằng khoe ảnh nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng, để lộ chi tiết là nóc nhà quyền lực - Ảnh 2.

Thanh Hằng và chồng cùng đi nghỉ dưỡng sau 2 tuần diễn ra đám cưới

Đặc biệt nhất, nữ siêu mẫu còn ra dáng “chị đại” của gia đình qua đoạn tương tác ngắn với MC Phí Linh. Cụ thể, Phí Linh để lại bình luận khen Nhật Minh tươi tắn hơn hẳn thời chưa lấy vợ. Ngay lập tức, Thanh Hằng đã đáp lại: “Chị có nghe kể lại, em cũng tươi rói” khiến Phí Linh cũng bất ngờ vì Nhật Minh báo cáo mọi chuyện với bà xã quá nhanh. Hoá ra dù là nhạc trưởng đình đám, quyền lực đến đâu thì Nhật Minh cũng nhập hội “đi thưa về trình” với các “nóc nhà”.

Thanh Hằng khoe ảnh nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng, để lộ chi tiết là nóc nhà quyền lực - Ảnh 3.

MC Phí Linh bất ngờ vì Nhật Minh báo cáo mọi chuyện với Thanh Hằng quá nhanh

Trong đám cưới, Nhật Minh cũng chia sẻ: “Đã đứng trên rất nhiều sân khấu nhưng quả thật hôm nay rất run. Lúc nãy MC có nói lần đầu mình vừa hát vừa đệm đàn thế này nhưng chắc không còn lần nào nữa đâu. Có lẽ Minh sẽ quay về sở trường của mình. Tất cả những gì Minh muốn nói vợ đã nói hết rồi nên chắc có lẽ giờ Minh chỉ muốn cảm ơn các anh các chị. Tuy mới gia nhập hội thôi nhưng mọi người đã bầu tôi làm hội trưởng rồi. Đó là hội những người rất thích nghe vợ nói”.

Thanh Hằng khoe ảnh nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng, để lộ chi tiết là nóc nhà quyền lực - Ảnh 4.

Nhật Minh tiết lộ bản thân đã nhập hội thích nghe vợ nói

Thanh Hằng khoe ảnh nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng, để lộ chi tiết là nóc nhà quyền lực - Ảnh 5.

Nhạc trưởng Nhật Minh luôn ân cần chăm sóc, dành ánh mắt ngọt ngào cho vợ

Thanh Hằng trải lòng rằng cô đã dịu dàng và điềm tĩnh lại từ khi yêu và cưới nhạc trưởng Nhật Minh: Trước đây, tôi nghiêm túc quá nên mọi thứ xung quanh bị căng thẳng. Tôi nghĩ mình nên dịu lại. Tất cả vẫn vận hành theo suy nghĩ của tôi thôi, nhưng mình cho người đối diện cảm giác dễ chịu, dễ tiếp nhận thông điệp hơn chứ thật ra thì cái ‘sườn’ không khác gì, chỉ có giao diện bên ngoài hơi ‘mềm’ lại.

Anh Minh cũng là người đàn ông kiên nhẫn nhất trong số những người tôi gặp. Ở cạnh anh ấy, tôi cũng bị ảnh hưởng. Sự ảnh hưởng này rất tích cực. Cho nên ở The New Mentor, thấy mọi thứ diễn ra, tôi rất bình tĩnh đón nhận và xử lý tất cả chứ không nóng như ngày xưa. Anh Minh cũng có coi chương trình mấy tập nhưng không dám góp ý gì đâu. Có vẻ như đối với anh Minh, những điều Thanh Hằng làm đều là đúng và là chân lý đó”.

Thanh Hằng khoe ảnh nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng, để lộ chi tiết là nóc nhà quyền lực - Ảnh 6.

Thanh Hằng dạo này ra dịu dàng hẳn nhưng vẫn ra dáng “nóc nhà” của Nhật Minh

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button