Showbiz

Hồng Hạnh cần cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì lý do này mới có thể đăng quang Á hậu 3

Nhờ Hồ Ngọc Hà loại ở một chương trình, Hồng Hạnh mới có cơ hội ghi danh Miss Grand Vietnam 2023.

Lê Thị Hồng Hạnh đang là gương mặt nhận được nhiều quan tâm sau khi giành danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Tuy nhiên, ít ai biết cơ duyên để cô có thể tham gia cuộc thi này là sau khi bị loại khỏi một chương trình truyền hình thực tế.

tracking
Hồng Hạnh cần cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì lý do này mới có thể đăng quang Á hậu 3 Ảnh 1
Á hậu Hồng Hạnh.

Đầu tháng 7, Hồng Hạnh lọt vào Top 24 một sân chơi về người mẫu, vào đội của huấn luyện viên – siêu mẫu Thanh Hằng. Thế nhưng ngay ở tập 2, người đẹp phải bước vào vòng loại trừ.

Lúc này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà – với tư cách là huấn luyện viên thắng thử thách – đã quyết định loại Hồng Hạnh đầu tiên với lý do “nhường cơ hội cho các thí sinh mạnh hơn tỏa sáng”.

tracking
Hồng Hạnh cần cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì lý do này mới có thể đăng quang Á hậu 3 Ảnh 2
Hồng Hạnh (váy đen) đã khóc rất nhiều khi biết ca sĩ Hồ Ngọc Hà loại cô đầu tiên trong show.

Hồng Hạnh đã rất buồn trước quyết định này. Thế nhưng đây là tiền đề quan trọng mang đến cơ hội mới cho người đẹp. Bởi lẽ việc bị loại sớm ở chương trình này, cô ngay lập tức chuẩn bị hành trang để nhảy sang ghi danh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 vào cuối tháng 7.

Trường hợp vẫn ở lại cuộc thi người mẫu với lịch quay hình kéo dài nhiều tuần, có lẽ mỹ nhân quê Thái Bình không thể chạm tay đến danh hiệu Á hậu.

Đúng là cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra chờ đón bạn. Hồng Hạnh nên cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì quyết định loại cô ngày hôm ấy.

Hồng Hạnh cần cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì lý do này mới có thể đăng quang Á hậu 3 Ảnh 3
Vừa bị loại, Hồng Hạnh liền chuyển hướng tham gia buổi casting bổ sung của Miss Grand Vietnam 2023 và may mắn thành công.

Lê Thị Hồng Hạnh sinh năm 2000, quê Thái Bình. Cô cao 1,68m, có số đo 78-57- 88 cm, từng đoạt danh hiệu á khôi 1 cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022, sau đó vào top 15 Miss Grand Vietnam 2022.

Cô nổi tiếng khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ đó, nhan sắc tân Á hậu 3 trở nên cuốn hút và xinh đẹp hơn trước.

Hồng Hạnh cần cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì lý do này mới có thể đăng quang Á hậu 3 Ảnh 4
Hồng Hạnh khác biệt nhờ can thiệp “dao kéo”.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button