Showbiz

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý khoe gia đình đẹp như tranh ở Bali

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khoe gia đình hạnh phúc ở Bali, cũng là dịp đánh dấu 6 năm cặp đôi quen nhau.

Sau thành công ở Love Song Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và gia đình đã có chuyến nghỉ dưỡng tại bali. Nổi tiếng là thiên đường nghỉ dưỡng với khung cảnh đẹp như tranh, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý những chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình.

Empty

Kim Lý – Hồ Ngọc Hà ở Bali.

Được biết, chuyến đi này còn là kỷ niệm 6 năm gắn bó của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Cặp sao quen nhau từ khi hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và gắn kết đến hiện tại. Cặp sao đăng ký kết hôn đầu năm 2020, sau đó chào đón cặp sinh đôi Lisa – Leon. Cặp nghệ sĩ có nhiều điểm chung như tình yêu với thời trang, âm nhạc, du lịch, khám phá những điều mới cùng nhau.

Empty

Kim Lý chia sẻ khoảnh khắc bên các con.

Empty
Empty

Hồ Ngọc Hà nói cũng như nhiều gia đình khác, cô và Kim Lý không tránh khỏi những mâu thuẫn bởi họ là hai cá thể với giới tính, văn hóa khác biệt. Khi cãi vã, ca sĩ nói cô và chồng chọn cách “người nói tiếng Tây, người nói giọng Quảng Bình” để không ai hiểu, điều tiết cơn giận dữ. Cô biết ơn bạn đời vì anh luôn nhường nhịn, yêu thương cô và các con vô điều kiện, đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Trong khi đó, Kim Lý cho biết phẩm chất luôn hướng về gia đình là điều khiến anh muốn gắn bó với Hồ Ngọc Hà. Anh nói ca sĩ bận rộn, trên sân khấu là “nữ hoàng giải trí” nhưng về nhà vẫn chăm sóc tốt các con, quán xuyến mọi việc.

Empty

Hồ Ngọc Hà “thả dáng” ởi Bali.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tiết lộ tháng 1/2024 sẽ tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên cặp đôi chưa thống nhất được cách tổ chức và địa điểm. Bởi Hồ Ngọc Hà muốn một lễ cưới ấm cúng, ít người nhưng Kim Lý lại muốn tổ chức thật hoành tráng với sự tham dự của bạn bè khắp thế giới.

 

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê Quảng Bình. Cô khởi đầu nghệ thuật với công việc người mẫu, sau đó bén duyên ca hát. Trong gần 20 năm đi hát, cô có nhiều hit đa dạng thể loại, từ pop ballad đến dance, EDM. Cô từng là gương mặt quen thuộc trên ghế “nóng” nhiều chương trình: Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn, Siêu mẫu Việt Nam, The Remix, The Face Vietnam, Gương mặt thân quen, Asia’s Next Top Model mùa 6… Gần đây, cô gây chú ý khi nhận lời làm huấn luyện viên show The New Mentor cùng Thanh Hằng, Hương Giang, Lan Khuê.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button