Showbiz

Ngọc Sơn mời Hồ Văn Cường, Duy Mạnh đến biệt thự trăm tỉ tập nhạc

Để chuẩn bị cho liveshow Tình con, Ngọc Sơn mời các ca sĩ đến biệt thự của mình để luyện tập với ban nhạc. Tất cả đều mong muốn chuẩn bị tốt nhất cho các tiết mục của mình.

Ngọc Sơn mời Hồ Văn Cường, Duy Mạnh đến biệt thự trăm tỉ tập nhạc - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường luyện tập để chuẩn bị cho liveshow Tình con của Ngọc Sơn

NVCC

Sau các đêm liveshow Tình con diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội, liveshow tiếp theo của Ngọc Sơn sẽ diễn ra vào hai đêm 30.6 và 1.7 tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Được biết, dàn ca sĩ góp mặt trong liveshow là những đồng nghiệp, học trò thân thiết của Ngọc Sơn như Thanh Thảo, Duy Mạnh, Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu, Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, Hồ Văn Cường, Randy…

Trong lần trở lại Bình Định, Ngọc Sơn cùng dàn ca sĩ hứa hẹn sẽ mang tới những tiết mục đặc sắc, kết hợp ấn tượng và phân chia thời gian hợp lý để tất cả đều được tỏa sáng trong không gian riêng của mình. Riêng chủ nhân liveshow sẽ mang đến hơn 20 ca khúc. Ngọc Sơn tin rằng với sức khỏe và nội lực của mình hiện tại, anh sẵn sàng phục vụ hết sức mình cho khán giả.

Ngọc Sơn mời Hồ Văn Cường, Duy Mạnh đến biệt thự trăm tỉ tập nhạc - Ảnh 2.

Đây là lần đầu Ngọc Sơn kết hợp cùng ca sĩ Duy Mạnh nên cả hai rất hào hứng

NVCC

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Sơn kết hợp trên sân khấu với Duy Mạnh. Hai ca sĩ sẽ song ca liên khúc Hãy về đây bên anh, Giận hờn, Kiếp đỏ đen, Tiền… được dàn dựng thành một câu chuyện liền mạch. Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn cùng học trò Hồ Văn Cường song ca Hướng về miền Trung, Hàn Mạc Tử… để gửi gắm tình cảm thương mến dành cho khán giả Bình Định.

Để chuẩn bị cho liveshow, Ngọc Sơn mời các ca sĩ đến biệt thự trăm tỉ của mình để luyện tập với ban nhạc. Được biết, tại nơi ở của mình, Ngọc Sơn đã bố trí phòng thu, dựng một sân khấu với khung cảnh, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc nghệ thuật.

Ngọc Sơn mời Hồ Văn Cường, Duy Mạnh đến biệt thự trăm tỉ tập nhạc - Ảnh 3.

Những năm gần đây, Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn dìu dắt, hỗ trợ phát triển sự nghiệp ca hát

NVCC

Ngọc Sơn cho biết thêm, trong hai đêm nhạc ý nghĩa này anh sẽ mang tới ca khúc mới do chính mình sáng tác mang tên Tình con và Mơ về mẹ. Trong bài hát mới vừa sáng tác, nam ca sĩ thể hiện tình cảm, nỗi nhớ thương da diết và lòng biết ơn vô bờ của mình bằng những câu chữ chan chứa tình cảm dành cho đấng sinh thành. Ngọc Sơn luôn quan niệm “đội chữ hiếu lên đầu mà đi”. Anh cho rằng dù sinh ra trong hoàn cảnh giàu nghèo khác biệt, tình cảm gia đình và công ơn cha mẹ luôn là điều không thể phủ nhận, thay thế.

Ngọc Sơn mời Hồ Văn Cường, Duy Mạnh đến biệt thự trăm tỉ tập nhạc - Ảnh 4.

Phạm Văn Mách (áo đen) thích thú khi được Ngọc Sơn mời tham gia liveshow Tình con diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định)

NVCC

Để chuẩn bị cho liveshow tại Bình Định, Ngọc Sơn dành cả tuần để đi tất cả các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Anh không ngại nắng gió, leo các sườn núi cao để quay những thước phim tư liệu đẹp để giới thiệu mảnh đất võ.

Trong lần trở lại Quy Nhơn, liveshow Tình con của Ngọc Sơn sớm cháy vé ngay sau khi chính thức công bố. Giọng ca Cây cầu dừa chia sẻ anh từng về thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn diễn rất nhiều lần và lúc nào cũng nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả nơi đây. Trong lần trở lại này, nam ca sĩ khẳng định sẽ mang đến một đêm nhạc chỉn chu, ấn tượng để tri ân tình cảm mà khán giả đã dành cho anh suốt hơn 30 năm qua.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button