Showbiz

Nhóc tỳ nhà sao Việt có ‘máu nghệ thuật’ từ bé, Winnie còn sang tận Nhật Bản đóng MV

Những nhóc tỳ nhà sao Việt như bé Winnie - ái nữ nhà Đông Nhi hay Lisa - Leon - cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh những khoảnh khắc đáng yêu trên mạng xã hội, nhiều nhóc tỳ cũng sớm bộc lộ năng khiếu từ bé, đặc biệt là “gen di truyền” nghệ thuật từ bố mẹ.

Bé Winnie

Nhắc đến những nhóc tỳ nhà sao Việt nổi tiếng không thể không nhắc đến bé Winnie – ái nữ nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Kể từ khi chào đời, mọi khoảnh khắc của Winnie luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ đông đảo khán giả.

Nhóc tỳ nhà sao Việt có 'máu nghệ thuật' từ bé, Winnie còn sang tận Nhật Bản đóng MV Ảnh 1

Dạo gần đây, ái nữ nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng còn xuất hiện trong nhiều MV, TVC quảng cáo cùng bố mẹ. Thậm chí trong sản phẩm kỷ niệm 14 năm bên nhau của cặp đôi mới đây được thực hiện tại Nhật Bản, bé Winnie cũng xuất hiện và đóng vai trò vô cùng đặc biệt. Những khoảnh khắc của nhóc tỳ sau đó đã nhận được sự quan tâm, “bắn tim” từ dân mạng vì quá đáng yêu

Cặp đôi Lisa – Leon

Là một trong những cặp đôi nhóc tỳ nhà sao Việt được quan tâm, Lisa và Leon luôn khiến “cõi mạng” thích thú bởi những khoảnh khắc đáng yêu trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Lisa và Leon cũng không ít lẫn khiến “cõi mạng” rần rần khi xuất hiện trong các quảng cáo.

Nhóc tỳ nhà sao Việt có 'máu nghệ thuật' từ bé, Winnie còn sang tận Nhật Bản đóng MV Ảnh 2

Được biết để Lisa và Leon xuất hiện không phải là chuyện dễ. Hồ Ngọc Hà từng hé lộ câu chuyện hậu trường của buổi quay quảng cáo đầy gian nan của hai nhóc tỳ. Theo đó, nữ ca sĩ cho hay: “Ở ngoài ông Leon cười tươi bao nhiêu thì khi vào ghế ổng khóc bấy nhiêu và mọi người phải chờ nguyên một buổi sáng chỉ để nhận lấy một nụ cười, cho đúng một cái khung hình thôi. Và đáng lẽ Leon nhân vật chính nhưng cuối cùng Lisa nhân vật chính luôn. Lisa ‘cướp vai’ bởi vì ngoan quá. Còn Leon thì khóc tưng bừng. Cứ mỗi lần mà mấy cái camera quay cận cái mặt là ổng khóc”.

Bé Mathis Thiên Từ

Cách đây chưa lâu, con trai Đan Trường – bé Mathis Thiên Từ đã gây sốt “cõi mạng” khi khoe giọng hát chẳng hề kém cạnh bố. Theo đó bé Mathis Thiên Từ tự tin khoe giọng hát của bản thân qua ca khúc Tình Đơn Phương, bài hát gắn liền với tên tuổi của Đan Trường cho đến tận bây giờ.

Nhóc tỳ nhà sao Việt có 'máu nghệ thuật' từ bé, Winnie còn sang tận Nhật Bản đóng MV Ảnh 3

Dù không tròn vành rõ chữ, song cậu bé vẫn thu hút sự chú ý bởi thần thái “con nhà nòi”, vừa hát vừa truyền tải cảm xúc thông qua hành động. Bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng cho rằng, bé Mathis Thiên Từ dù còn nhỏ tuổi nhưng đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật, hoàn toàn xứng đáng để đi theo con đường nghệ thuật như Đan Trường.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button